วันที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 8.30 น. เป็นต้นไป ผศ.ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดร.กฤษณะ ช่องศรี รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้เข้าร่วมเข้าอบรมหลักสูตรการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ออนไลน์) ผ่านระบบ Zoom Meeting จัดโดย พระมหาเกรียงไกร สิริวฑฺฒโน หัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันตก มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลั