วันที่ 17 ต.ค. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ธิดารัตน์ อธิปัญจพงษ์ และอาจารย์พจนีย์ เชื้อบัณฑิต ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ต่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏครั้งที่ 1/2566 ผ่านระบบออนไลน์