วันที่ 17 ต.ค. 66 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ กุลนภาดล ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลยานยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอาจารย์ชญากาณฑ์ ขันธ์แก้ว อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประชุมหารือแนวทางการทำความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับ บริษัท ไทยซันเอะ จำกัด ร่วมกับนายอาคิมาสะ โฮริอุชิ ประธานกรรมการ และผู้จัดการฝ่ายบุคคลและธุรการ บริษัท ไทยซันเอะ จำกัด เพื่อบ่มเพาะให้นักศึกษาได้เรียนรู้และปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ตลอดจนมีโอกาสได้งานทำทันทีหลังสำเร็จการศึกษา รวมทั้งจะมีการจัดทำแผนการทำงานร่วมกันต่อไป ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ