ประชุมการเพิ่มศักยภาพของผู้มีส่วนได้เสียในการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำ

วันที่ 16 ต.ค. 66 เวลา 09.00-12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อ้นเกษม ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ครรชิต มาระโภชน์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์จักรกริช ไชยเนตร อาจรย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุม”การเพิ่มศักยภาพของผู้มีส่วนได้เสีย ในการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำ” ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี