บันทึกเทปรายการสมุดโคจร

วันที่ 15 ต.ค. 66 นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี พร้อมด้วยนายสุทธิพงษ์ วรรณุวาส นักประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่อำนวยความสะดวกในการบันทึกเทปรายการสมุดโคจร เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยตามโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ผลการทะนุบำรุงศิลปะ และวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยมีคณาจารย์ บุคลากรศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่นเป็นเจ้าภาพหลัก พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ร่วมบันทึกเทป ณ วัดจีนประชาสโมสร (วัดเล่งฮกยี่) และตลาดบ้านใหม่ 100 ปี อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา