บันทึกเทปรายการสมุดโคจร

วันที่ 10 ต.ค. 66 นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ลงพื้นที่อำนวยความสะดวกในการบันทึกเทปรายการสมุดโคจร เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยตามโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ผลการดำเนินงานและการสร้างภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งในวันนี้เป็นการบันทึกเทปเกี่ยวกับการบริการวิชาการและประสานความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษา ชุมชน องค์การทั้งในและต่างประเทศเพื่อการพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่นแห่งภาคตะวันออก ตลอดจนการพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งของผู้นำชุมชน ผู้นำศาสนา และนักการเมืองท้องถิ่น โดยมีผู้อำนวยการ และบุคลากรสถาบันเศรษฐกิจพอเพียงเป็นเจ้าภาพหลัก ร่วมบันทึกเทป ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า อ.บางคล้า และ อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา