ประชุมหารือโครงการระบบERP

วันที่ 10 ต.ค. 66 เวลา 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือโครงการระบบ ERP เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าประชุมร่วมกัน ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์