ให้สัมภาษณ์สดรายการ5อาสาเพื่อประชาชน

วันที่ 5 ต.ค. 66 เวลา 15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้สัมภาษณ์สดรายการ 5 อาสาเพื่อประชาชน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ในประเด็น Digital University ในบริบทความเป็น มหาวิทยาลัยต้นแบบของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ รวมไปถึงระบบสารสนเทศ ในการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัย ที่สามารถตอบ โจทย์การบริหารในทุกมิติ และเป็นต้นแบบของมหาวิทยาลัยดิจิทัล