วันที่ 20 กันยายน 2566 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมการประกวด ดาว-เดือน คณะครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 EDUCATION Magical Freshy Boy & Girl 2023 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารบูรณาการและวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา