วันที่ 24 ก.ย. 66 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศและเสริมสร้างสมรรถนะในการประกอบวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งให้โอวาทและบรรยายพิเศษ หัวข้อการเสริมสร้างสมรรถนะในการประกอบวิชาชีพครู โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ เสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับสมรรถนะในการประกอบวิชาชีพครู และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาตนเองอย่างเหมาะสม ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย