วันที่ 20 กันยายน 2566 สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับคณะกรรมการกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 ( I Love Science 2023) ณ โดมหน้าหอพักนักศึกษา มรภ.ราชนครินทร์ บางคล้า โดย ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิด มีผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย คณาจารย์ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรหอพักนักศึกษา และนักศึกษา รวมจำนวนทั้งสิ้น 400 คน