วันที่19-22 กันยายน 2566 ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยสถาบันพัฒนาศักยภาพกำลังคนแห่งอนาคตร่วมกับสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลยานยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า ระดับ 2 มีผู้เข้ารับการทดสอบ จากสถาบันการอาชีวการศึกษาภาคตะวันออก 5 จำนวน 32 คน ในการทดสอบ 1 วัน ทดสอบได้ไม่เกิน 12 คน ซึ่งวันที่ 20 ก.ย.66 มีผู้ทดสอบ จำนวน 8 คน โดยกรรมการควบคุมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ได้แก่ อาจารย์วีระพงษ์ ฉัตร์อินทร์ จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 29 ฉะเชิงเทรา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชวาล นิมโรธรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ กุลนภาดล อาจารย์สุรพงษ์ แก่นมณี และอาจารย์เษกสรร สิงห์ธนู อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ ห้องปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า อาคาร 10 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ศูนย์ทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา