พิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคพิเศษประจำปีการศึกษา2566

วันที่ 17 ก.ย. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งเจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคลและให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาภาคพิเศษเข้าร่วมในพิธี ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์