กีฬาสานสัมพันธ์น้องพี่สีส้ม วันที่ 22 ส.ค. 66 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ครรชิต มาระโภชน์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์น้อง – พี่ สีส้ม หรือกีฬาคณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พร้อมด้วยนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยงานกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ได้รับการพัฒนาทางด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา อารมณ์ และสังคม รวมไปถึงเพื่อส่งเสริมสุขภาวะทางด้านร่างกายและจิตใจของนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ให้รู้จักใช้เวลาว่างอย่างเกิดประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด ตลอดจนเพื่อให้รู้จักวางแผน จัดกิจกรรม และสร้างความร่วมมือของนักศึกษา ในส่วนของการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 7 ชนิดการแข่งขัน ประกอบด้วย 1.กีฬาฟุตบอลชาย 7 คน 2.กีฬาวอลเลย์บอล 3.กีฬาแชร์บอล 4.กีฬา E-sports (Rov) 5.กีฬาชักเย่อ 6.กีฬากลอฟเศรษฐี 7.กิจกรรมบูมสาขาวิชา สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย คณาจารย์ และนักศึกษาจากคณะวิทยาการจัดการ ได้แก่ สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม และสาขาวิชานิเทศศาสตร์