วันที่ 17 ส.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมพบปะและพูดคุย พร้อมให้กำลังใจคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ตลอดจนบัณฑิต ในการฝึกซ้อมกลุ่มย่อย พิธีเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา และที่ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ