มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ รับรางวัล 1 ใน 20 อว.ส่วนหน้า นำร่องโครงการพัฒนาศักยภาพจังหวัดด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและ นวัตกรรม
วันนี้(14 ส.ค. 66) เวลา 13.00 – 19.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้ประสานงาน อว.ส่วนหน้า จังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมรับใบประกาศเกียรติคุณและนำเสนอ ผลการดำเนินงานโครงการ “การจัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพจังหวัดด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและ นวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 – 2570” “แผนการพัฒนาจังหวัดฉะเขิงเทราสู่ Hub สมุนไพร ตลอดห่วงโซ่คุณค่า” ภายในงาน TechnoMart 2023 ตั้งแต่วันที่ 14 – 15 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับรางวัล 1 ใน 20 อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินการนำร่องโครงการดังกล่าว