การจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

วันที่ 12 ส.ค. 66 เวลา 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 2 ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings