เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพร เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ชัยมงคล

วันที่ 24 ก.ค. 66 เวลา 08.30-14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ และนางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 โดยมีพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง เข้าร่วมพิธี พร้อมร่วมประชุมที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 3 (169)/2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม