วันที่  21 ก.ค. 66 เวลา 9.00-12.00 น. ได้มีการจัดกิจกรรการพัฒนาภาวะผู้นำนักศึกษา ซึ่งเป็นกิจกรรมวันที่สอง ของการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 16 โดยมีคุณพจนารถ ซีบังเกิด หรือโค้ชจิมมี่ พร้อมด้วยคุณณัฐชาต นันทเทิม หรือ โค้ชนัตตี ร่วมเป็นวิทยากร ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ