วันที่ 19 ก.ค. 66 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พอเจตน์ ธรรมศิริขวัญ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ เป็นประธานในการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่5/2566 เพื่อติดตามการดำเนินงานโดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์