ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และประชุมเตรียมความพร้อมต้อนรับองคมนตรี

วันที่ 19 ก.ค. 66 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และประชุมเตรียมความพร้อมต้อนรับพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เพื่อเตรียมการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่16 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 ก.ค. 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีคณะกรรมการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม ณ ห้องประชุมเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์