เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ร่วมอำนวยความสะดวกและจัดประชุมนักศึกษาหอพักในการร่วมโครงการอบรมความรู้ด้านอาชญากรรมทางเทคโนโลยีโดยมี พ.ต.อ.พรชัย กิตติชญาน์ธร ผกก.สภ.บางคล้า พ.ต.ท.สมศักดิ์ อินสุข รอง ผกก.ป.สภ.บางคล้า พร้อมข้าราชการตำรวจชุมชนสัมพันธ์ ครู ข. กต.ตร. ฝ่ายปกครองอำเภอบางคล้า ร่วมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี และการสร้างภูมิคุ้มกันภัยทางไซเบอร์และสร้างภูมิคุ้มกันอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (Cyber Vaccine) ให้กับนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา