วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี กิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า เป็นประธานในการเปิดโครงการ Workshop เติมพลัง วัยใสใจเข้มแข็ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาทราบถึงสุขภาพใจของตนเองและส่งเสริมให้นักศึกษามีความเข้มแข็งทางจิตใจ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์