วันที่ 12 ก.ค. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการยกระดับมาตรฐานสมรรถนะบัณฑิตครูสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรมรองที่ 5 โครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาเพื่อพัฒนานักศึกษาคณะครุศาสตร์ตามมาตรฐานคุรุสภาและพัฒนาระบบพี่เลี้ยงตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพครู โรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิตวิชาชีพครู “กิจกรรมการสัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ครั้งที่ 1” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร คณะครุศาสตร์ ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาภรณ์ มาสันเทียะ อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และอาจารย์ ดร.ฑิตยา สิทธิโสภาสกุล อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์