ประชุมเตรียมพิธีอัญเชิญตรามหาวิทยาลัย ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเศร ฯ

วันที่ 7 ก.พ. 65 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมเตรียมพิธีอัญเชิญตรามหาวิทยาลัย ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์