เมื่อวันที่ 24-25 มิถุนายน 2566 คณาจารย์จากสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาจิณโจนาธาน อาจิณกิจ อาจารย์พงศา รวมทรัพย์ อาจารย์พนัชกร เพชรนาค และ นางสาวมิว ได้เป็นวิทยากรอบรมศิลปะแก่ครูโรงเรียน ตชด ที่กองกำกับการ ตชด อำเภออรัญประเทศ
ในโครงการฝึกอบรมการจัดการเรียนการสอนศิลปะ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 โดยมีครู ตชด เข้าร่วมอบรมกว่า 30 นาย