วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ให้มีทักษะเป็นนักวิศวกรสังคมในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 4 การถ่ายทอดทักษะวิศวกรสังคมผ่านผลงานจากรุ่นสู่รุ่นและจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดทักษะวิศวกรสังคมจากรุ่นสู่รุ่นผ่านนิทรรศการนำเสนอผลงานวิศวกรสังคม ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์