วันที่ 21 มิถุนายน 2566 อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ก้าวแรกสู่รั้วมหาวิทยาลัย The First Step to Rajanagarindra” ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาใหม่ในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ทราบถึงข้อมูลเบื้องต้นที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยคณะ และหน่วยงานต่าง ๆ ข้อมูลด้านการศึกษา การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ การสืบคันข้อมูล กิจกรรมนักศึกษา สวัสดิภาพและสวัสดิการ และเพื่อให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีของนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร โดยมีคณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมพระวิษณุกรรม ชั้น 3 อาคาร 10 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า
รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม