วันที่ 21 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฐ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองคณบดี คณาจารย์และบุคลากรของคณะร่วมให้การต้อนรับและให้โอวาสแก่นักศึกษาปี 1 ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา