วันที่ 20 มิ.ย. 66 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฐ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีอัญเชิญตราประจำมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2566 รวมถึงกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์น้องพี่ “พิธีผูกข้อ ต่อแขน” และกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์