วันที่ 20 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฐ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร กองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษหัวข้อ สร้างภูมิคุ้มกันอุ่นใจในสถาบันอุดมศึกษา “ยาเสพติด และเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย” โดยนายพชรพรรษ์ ประจวบลาภ เลขาธิการสถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย และนายณัฎฐโชติ ศรีพลวารี ศิลปินนักร้อง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 (วันที่ 2) ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์