วันที่ 13 มิ.ย. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรร่วมให้การต้อนรับ นางสาวสุณีย์ เลิศเพียรธรรม หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ ในการตรวจราชการโครงการสำคัญแบบบูรณาการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โครงการยกระดับสมรรถนะทางด้านภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น สำหรับบุคลากรภาคอุตสาหกรรม รองรับการเติบโตเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ โดยมีประเด็นการตรวจราชการ คือ แผนและผลการดำเนินงานโครงการ แผนและผลการใช้จ่ายงบประมาณโครงการ ปัญหาอุปสรรค และแนวทางการแก้ไข