วันที่ 2 มิ.ย. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าร่วมประชุมกับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือ GISTDA และเจ้าหน้าที่จากศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อหารือวางแผนการนำนวัตกรรมภูมิสารสนเทศและโมเดลตุลย์แห่งคุณค่า 5 มิติ (V=BCG Model) เชื่อมโยงชุมชนโดยรอบเมืองโบราณคูเมือง ตำบลเกาะขนุน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมศรีโสธร ชั้น 1 อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า