วันที่ 30 พ.ค. 66 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดีพร้อมด้วย อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา อาจารย์ ดร.กฤษณะ ช่องศรี รองผู้อำนวยการฯ ตลอดจนคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566 เพื่อเตรียมความพร้อมและเตรียมข้อมูลเพื่อดำเนินการพิจารณาการรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และวางแนวทาง เพื่อทำร่าง SOPs มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ต่อไป ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์