วันที่ 26 พ.ค. 66  เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เข้าประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาทักษะการอ่านสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เพื่อแก้ปัญหาภาวะถดถอยทางการเรียนรู้ (Learning Loss) จากผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุริยา หมาดทิ้ง ศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ