นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์คว้าเหรียญเงิน #การแข่งขันทำอาหารระดับประเทศ

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรเพชญ บรรลือวงศ์ สาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2023 at IMPAC Exhibition and Convention Center Bangkok, Thailand แข่งขันรายการ Asian Rice and Noodle Challenge Junior Chef และได้รับรางวัลเหรียญเงิน silver โดยนางสาวมณฑาทิพย์ สุนลี มีผู้ช่วยศาตราจารย์สรรเพชญ บรรลือวงศ์ และอาจารย์ณัฐวรานาท ใหมตีบ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา และมีนางสาวส่งศรี สินสมใจ และนายธนกร เสี้ยวบุญมา เป็น support team