วันที่ 24 พ.ค. 66 เวลา 13.30 น. นายสุรพล จารุพงศ์ รองประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ และผ่านระบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม Zoom)