วันที่ 23 พ.ค. 66 เวลา 09.00 น. พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัด คณะ ศูนย์ สำนัก และสถาบัน เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อนำไปสู่การสร้างองค์ความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เรื่อง เทคนิคการให้บริการที่ทำให้ผู้รับบริการประทับใจ ครั้งที่ 3 ณ ห้องเทพนิมิต ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์