วันที่ 2 พ.ค. 66 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับ สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดยอาจารย์สุทธิพันธ์ุ แดงใจ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ซึ่งเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับสถาบันพัฒนาศักยภาพกำลังคนแห่งอนาคต (สพก.) โดยมีอาจารย์ ดร.เทวิกา เบ็ญจวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศักยภาพกำลังคนแห่งอนาคต พร้อมด้วยอาจารย์ภควรรณ คงจันตรี รองผู้อำนวยการฯ และบุคลากร ในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ