วันที่ 25 เม.ย. 66 เวลา 18.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวรายงานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง ครั้งที่ 31 “รภ.ราชนครินทร์เกมส์” โดยได้รับเกียรติจากนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีเปิด มีมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง ทั้ง 6 แห่ง เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปภัมภ์ จังหวัดปทุมธานี และมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทราเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน กำหนดการแข่งขันเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 – 28 เม.ย. รวม 5 วัน ประเภทกีฬาที่จัดแข่งขัน รวม 7 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เปตอง อีสปอร์ต หมากกระดาน ณ อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา