📣📣พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ สำหรับห้องพัก ห้องสัมมนา และห้องประชุม ณ อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า
🌈อัตราค่าห้องพักมี 2 แบบให้เลือก ดังนี้🌈
🟡แบบที่ 1 รวมอาหารเช้า
Duluxe Room พักได้ไม่เกิน 2 ท่าน ราคา 600 บาท/คืน
Suite Room พักได้ไม่เกิน 4 ท่าน ราคา 1,000 บาท/คืน
กรณีเข้าพักเกินตามที่กำหนดเสียค่าบริการ เพิ่มคนละ 200 บาท
🔴แบบที่ 2 ไม่รวมอาหารเช้า
Duluxe Room พักได้ไม่เกิน 2 ท่าน ราคา 500 บาท/คืน
Suite Room พักได้ไม่เกิน 4 ท่าน ราคา 800 บาท/คืน
กรณีเข้าพักเกินตามที่กำหนดเสียค่าบริการ เพิ่มคนละ 150 บาท
6 หมู่ 4 ตำบลหัวไทร อำเภอบางคล้า
จังหวัดฉะเชิงเทรา 24110
Cr.Facebook Fanpage : Rru.bangkla