วันที่ 9 เม.ย. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี
เข้าร่วมการประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในสมาชิกที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566 STUDENT DEVELOPMENT PARADIGM SHIFT ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่