วันที่ 3 เม.ย. 66 เวลา 9.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ค่ายอาสา 6 ราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง โดยมีนางสาววัลนิภา อุตวงศ์ษา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดแสนภูมิลาวาส กล่าวต้อนรับ และกล่าวรายงานโดย นายกันตภน ครองทรัพย์ ประธานสมาพันธ์นิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ /นายกองค์การนักศึกษาปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหารายได้ ได้พบปะพูดคุยกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 6 แห่ง ที่เข้าร่วมโครงการค่ายอาสา ได้แก่ 1.มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี 2.มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร 3.มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 4.มหาวิทยาลัยราชภัฏรําไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี 5.มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี และ 6.มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา(เจ้าภาพ) เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติ กฎระเบียบและการอยู่ร่วมกัน ซึ่งโครงการค่ายอาสา 6 ราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 เมษายน 2566 ณ โรงเรียนวัดแสนภุมราวาส ตำบลเมืองใหม่ อำเภอราชสาส์น จังหวัดฉะเชิงเทรา