ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาประจําปีการศึกษา2565

วันที่ 29 มี.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจําปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมการบรรยายหัวข้อ “การใช้ชีวิตในสังคมให้สมบูรณ์และมีความสุข” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกียรติศักดิ์ รักษาสัตย์ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ
การบรรยายหัวข้อ “การเตรียมตัวอย่างไรให้ได้งานและการเขียนเรซูเม่”
โดย วิทยากรจาก บริษัท ซุเปอร์ เรซูเม่ จำกัด
การบรรยายหัวข้อ “การเสริมสร้างบุคลิกภาพในการทำงาน”
โดย คุณรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ (ฟิล์ม) ศิลปิน/นักร้อง/นักแสดง
และการแนะนำการสมัครงานและทดสอบความถนัดทางอาชืพ โดย สำนักงานจัดหางานจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์