วันที่ 27 มี.ค. 66 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 6/2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดยมีการประชุมพิจารณา (ร่าง) บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ จํานวน 3 ฉบับ 1. (ร่าง) บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง Baia – Vungtau College of Education กับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ราชนครินทร์ กับ Guangxi Science & Technology Normal University 2.(ร่าง) บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับ Guangxi Science & Technology Normal University 3.(ร่าง) บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือการให้บริการการทดสอบภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารในการทำงาน (Test of English Communication in the Workplace : TEC-W) ระหว่างสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์