วันที่ 27 มีนาคม 2566  เวลา 08.15 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ในฐานะอนุกรรมการประเมินนักศึกษาฯ เขตภาคกลาง ได้พูดคุยให้กำลังใจและเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานของนักศึกษา นายประสงค์ บุญนิมิ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในการเข้ารับการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี จ่าสิบตรีธนากร ทองกล่อม นักวิชาการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับและนำนักศึกษาเข้ารับการประเมินฯ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี