วันที่ 22 มี.ค. 66 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมกับตัวแทน ทีมฟุตบอลหัวสำโรง เกตเวย์ เอฟซี นำโดย จ่าเอกพิภพ นพเกตุ หัวหน้าฝ่ายอำนวยการ อบต.หัวสำโรง นายปิะพงษ์ วิไลพันธ์ ประธานสโมสรฯ เพื่อหารือการขอใช้สนามฟุตบอล ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า เป็นสนามแข่งขันของทีมฟุตบอลหัวสำโรง เกตเวย์ เอฟซี รายการไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก (TA Thailand Amateur League 2023) ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ