หารือและสำรวจการใช้อาคาร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาใช้เป็นสถานที่รับสมัคร ส.ส.

วันที่ 21 มี.ค. 66 เวลา 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ต้อนรับ นายธนกฤต นาคจารุพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ เพื่อหารือและสำรวจการใช้อาคาร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาถึงความเหมาะสมในการกำหนดใช้เป็นสถานที่รับสมัคร ส.ส. ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ต่อไป