วันที่ 20 มีนาคม 2566 เวลา 11.30 น. หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ UBI นำผู้ประกอบการร่วม Pitching ในการประชุมกลั่นกรองผู้ประกอบการภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี อาจารย์ ดร. นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการฯ อาจารย์จารุต ฐิติวร ผู้จัดการ พร้อมด้วย อาจารย์สุวิมล ขวัญศิริวงศ์ คุณประภัสสร กินนร ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการและคุณวีรวัฒน์ จันทวิทย์ ร่วมนำเสนอธุรกิจ/ผลิตภัณฑ์ ทาร์ตและพายมะม่วงน้ำดอกไม้ ธุรกิจหมูหัน 8 ริ้ว ในส่วนของกลุ่มเป้าหมายตามข้อกำหนดคือ อาจารย์/นักวิจัยและบุคลากร นักศึกษา/ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย ณ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ RRUBI ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ และผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยบูรพาแม่ข่าย มทร.ตะวันออก และ มรภ.รำไพพรรณี