สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และกิจกรรมสาธารณประโยชน์
วันนี้( 18 ก.พ. 66) เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เข้าร่วมงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ซึ่งสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดขึ้น ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ โดยมีดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ ตลอดจนคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน รวมไปถึงแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมภายในงาน โดยได้มีการนิมนต์พระสงฆ์ จากวัดโสธรวรารามวรวิหาร จำนวน 9 รูป มาสวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล สำหรับการจัดงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และกิจกรรมสาธารณประโยชน์